⭐⭐⭐⭐⭐ MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG ⭐⭐⭐⭐⭐ lienhe@myphamanhduong.com ⭐⭐⭐⭐⭐ 0909.445.188 - Sales: 0907.332.129

Từ khóa gợi ý: Kem dưỡng trắng, Kem nám, Kem chống nắng

0 Cart

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Cam kết 100% chính hãng

Lời ngỏ

Lượt xem: 2040

MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG ra đời và hoạt động vững mạnh từ nhiều năm qua. Trải qua quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn thấu hiểu làn da của người phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ những công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, với những dòng sản phẩm Happy Time, Sắc Ngọc Khang...

Tóm tắt nội dung

  Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối những dòng sản phẩm Mỹ Phẩm đến từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

  Các dòng sản phẩm này phù hợp với đặc điểm của làn da phụ nữ Việt Nam và phụ nữ sống ở các nơi có khi hậu nhiệt đới khắc nhiệt.

  Chúng tôi tự tin đem đến cho phụ nữ Việt Nam một sản phẩm tốt nhất. Phù hợp nhất với người Việt Nam.

  MỸ PHẨM TỐT NHẤT phải là sản phẩm dùng để bôi thoa vào cơ thể người nhằm tẩy sạch, tô điểm, tăng cường độ thu hút hoặc thay đổi diện mạo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng của cơ thể.

  Là một trong những nhà phân phối uy tín trên toàn quốc. Với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam. Với khẩu hiệu "NÉT THANH XUÂN CÒN MÃI" - MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

  - Myphamanhduong.com cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín, giá tốt và luôn cập nhật về những dòng sản phẩm đang Hot trên thị trường Việt Nam.

  - Myphamanhduong.com cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

  - Myphamanhduong.com cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

  - Myphamanhduong.com cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

  Trên hết, với cái tâm của một người bán hàng chân chính, MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG còn luôn công khai và minh bạch trong tất cả các nguồn hàng và xuất xứ của từng loại sản phẩm. Với châm ngôn “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE”, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm tại đây.

  MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG sẽ luôn tiếp thu, lắng nghe các ý kiến đóng góp của quý khách để hoàn thiện và cùng quý khách đưa ÁNH DƯƠNG đến một tầm cao mới, một diện mạo mới và đồng hành với quý khách để chăm sóc sắc đẹp cách tốt nhất, làm cho làn da không những đẹp mà còn phải khỏe nữa.

  Hãy đến với MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG – nơi phân phối mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy tại:

  Địa chỉ: Số 19 Hoàng Văn Hợp, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Hotline: 0909.445.188   -   0286.275.7769

  Email: lienhe@myphamanhduong.com

  Website: www.myphamanhduong.com