⭐⭐⭐⭐⭐ MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG ⭐⭐⭐⭐⭐ lienhe@myphamanhduong.com ⭐⭐⭐⭐⭐ 0909.445.188 - Sales: 0907.332.129

Từ khóa gợi ý: Kem dưỡng trắng, Kem nám, Kem chống nắng

0 Cart

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Cam kết 100% chính hãng

Kiến thức phòng ngừa dị ứng mỹ phẩm chị em cần biết

Lượt xem: 1217

Dù bạn có sử dụng mỹ phẩm đắt tiền thì những nguy cơ bị dị ứng hay kích ứng vẫn có thể xảy ra. Sản phẩm an toàn là không có nghĩa là sản phẩm đắt tiền, mà phải là sản phẩm phù hợp với loại da và được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng.

Tóm tắt nội dung

  Một số dấu hiệu nhận biết dị ứng mỹ phẩm thường gặp nhất là cảm giác nóng ran, da nổi mẩn đỏ, châm chích và nổi mụn, ngoài ra có thể khiến nổi mày đay, viêm và lâu dài sẽ khiến cho da lão hóa sớm, da khô ráp, xỉn màu và bong tróc.

  Vậy làm sao để phòng ngừa dị ứng mỹ phẩm:

  1. Tránh lạm dụng mỹ phẩm

  Hãy lựa chọn đúng và lựa chọn đủ những sản phẩm mà bạn cảm thấy cần. Nhiều chị em coi mỹ phẩm là giải pháp cứu cánh duy nhất để chăm sóc da và làm đẹp, dẫn đến quá lạm dụng mỹ phẩm. Thực tế có khi không cần đến mỹ phẩm mà chỉ cần biết chăm sóc và bảo vệ da đúng cách là làn da đã được cải thiện đáng kể.

  2. Thử mỹ phẩm trước khi sử dụng

  Trước khi sử dụng đúng công dụng của sản phẩm, bạn có thể kiểm tra phản ứng trên da của chúng bằng phương pháp thử tại mặt trong cánh tay. Hãy bôi mỹ phẩm vào vùng da trong cánh tay và để trong 24-48 giờ, nếu không gặp phải phản ứng dị ứng hay kích ứng nào có nghĩa là bạn có thể sử dụng sản phẩm đó an toàn trên mặt.

  3. Không mua và dùng mỹ phẩm kém chất lượng

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các loại mỹ phẩm từ thấp cấp đến cao cấp, với vô vàn lời quảng cáo hấp dẫn. Chị em hãy là những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với loại da.

  4. Rửa tay và làm sạch da trước khi sử dụng mỹ phẩm

  Đây là nguyên tắc quan trọng để phòng ngừa dị ứng mỹ phẩm. Bàn tay của bạn có thể chứa rất nhiều vi khuẩn do tiếp xúc với rất nhiều đồ vật, nếu không rửa tay mà cứ thế sờ lên mặt sẽ vô tình làm lây lan vi khuẩn lên mặt, khiến da dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn.

  5. Bảo quản và giữ vệ sinh mỹ phẩm

  Hãy bảo quan mỹ phẩm cận thận, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao. Ngoài ra không nên dùng chung mỹ phẩm với người khác nhé.

  Theo dalieu.vn