⭐⭐⭐⭐⭐ MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG ⭐⭐⭐⭐⭐ lienhe@myphamanhduong.com ⭐⭐⭐⭐⭐ 0909.445.188 - Sales: 0907.332.129

Từ khóa gợi ý: Kem dưỡng trắng, Kem nám, Kem chống nắng

0 Cart

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Cam kết 100% chính hãng

Mắc 3 sai lầm này khiến việc trị rám mãi không hiệu quả

Lượt xem: 1088

Trị rám má mãi không đạt kết quả, thậm chí làn da càng trở nên xấu hơn. Vậy bạn hãy kiểm tra xem mình có gặp phải 3 sai lầm sau đây hay không nhé

Tóm tắt nội dung

    1. Đầu tiên phần lớn những người bị rám má đều không hình thành thói quen chăm sóc da tại nhà như: không sử dụng kem chống nắng đầy đủ, làm sạch không đúng cách, không có chu trình dưỡng chăm sóc da đầy đủ tại nhà.

    2. Sai lầm tiếp theo với tâm lý nóng vội, thiếu kiên trì, luôn muốn có được hiệu quả ngay lập tức. Đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em vội vàng lựa chọn những sản phẩm không đảm bảo, chỉ có hiệu quả trong tức thời nhưng để lại những hậu quả nghiêm trọng về sau.
    Chúng ta nên biết mỗi người có một cơ địa và tình trạng rám má khác nhau. Việc điều trị rám má là một quá trình kết hợp cả sản phẩm, kỹ thuật, quá trình chăm sóc tại nhà và cần một thời gian nhất định.

    3. Sai lầm cuối cùng là lựa chọn phương pháp điều trị không phù hợp. Bất kỳ phương pháp nào cũng có ưu điểm và nhược điểm. Các phương pháp trị rám má như ánh sáng, laser, peeling, mesotherapy... Ưu điểm của phương pháp này là đem lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên nếu không được chỉ định phù hợp, tư vấn chăm sóc cẩn thận sau trị liệu thì có thể có nguy cơ tăng sắc tố sau viêm, làm da sẫm màu hơn ban đầu.

    The dalieu.vn