⭐⭐⭐⭐⭐ MỸ PHẨM ÁNH DƯƠNG ⭐⭐⭐⭐⭐ lienhe@myphamanhduong.com ⭐⭐⭐⭐⭐ 0909.445.188

Từ khóa gợi ý: Kem dưỡng trắng, Kem nám, Kem chống nắng

0 Cart

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Cam kết 100% chính hãng

Tăng tiết mồ hôi vùng nách: Giải pháp cải thiện?

Lượt xem: 792

Mồ hôi tiết ra vốn là một phản ứng sinh lý của cơ thể nhằm đào thải các chất duy trì sự ổn định nhiệt độ của cơ thể. Tuy nhiên, tăng tiết mồ hôi là một biểu hiện bất thường khi mồ hôi tiết quá mức yêu cầu điều tiết nhiệt độ của cơ thể trong điều kiện bình thường và không kiểm soát được.

Tóm tắt nội dung

  Tăng tiết mồ hôi nách gây ra những tình huống oái ăm cho nhiều người, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và gây mất tự tin trong các mối giao tiếp.

  Vậy có những giải pháp nào để cải thiện chứng tăng tiết mồ hôi nách?

  1. Cải thiện điều kiện sinh hoạt

  Hãy chú ý đến những yếu tố từ sinh hoạt hàng ngày có thể khiến mồ hôi tiết nhiều hơn:
  - Không mặc quần áo bó sát, thay thường xuyên. dùng các loại vải có tính thấm mồ hôi tốt;
  - Tắm bằng các loại sữa tắm không xà phòng;
  - Hạn chế sử dụng các sản phẩm có khả năng gây tăng tiết mồ hôi như rượu, cafe...

  2. Liệu pháp ion

  Đối với tăng tiết mồ hôi lòng bàn tay, lòng bàn chân và nách, phương pháp này sử dụng nguồn điện đưa ion qua da, thông qua hệ thủy phân. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này có thể gây ra cảm giác khó chịu, kích ứng hoặc viêm da tiếp xúc, cần phải thực hiện trong thời gian dài, tốn kém và không có hiệu quả tuyệt đối

  3. Thuốc kháng acetylcholin

  Đây là thuốc chẹn beta giao cảm (không phù hợp cho những người bị bệnh hen suyễn hoặc bệnh mạch máu ngoại vi). Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ áp dụng với một số trường hợp nhất định

  4. Tiêm botulinum toxin

  Là phương pháp tiêm trong da, điều trị cho tăng tiết mồ hôi nách, bàn tay, bàn chân. Phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời trong khoảng từ 2-8 tháng và cần phải thực hiện nhiều lần với chi phí khá cao.

  5. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

  Là phương pháp xâm lấn tại chỗ, nhằm loại bỏ tối đa các tuyến mồ hôi ở vùng nách, từ đó làm giảm tăng tiết mồ hôi ở vùng da này, có hiệu quả khá cao. Tỷ lệ hài lòng về giảm tiết mùi có thể lên đến 90%.

  6. Công nghệ Microwave

  Công nghệ microwave sử dụng thiết bị cầm tay không xâm lấn cung cấp năng lượng điện từ tạo nên sự phân hủy bởi nhiệt của các tuyến mồ hôi. Trong khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ nhờ vào tác động nhiệt, các lớp trên cùng của da được bảo vệ nhờ cơ chế làm mát đồng thời của tay cầm.
  Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện nay ứng dụng máy MiraDry sử dụng công nghệ vi sóng, là thiết bị đầu tiên được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận có thể ngăn chặn tiết mồ hôi, không gây tăng tiết mồ hôi bù trừ và loại bỏ vùng lông nách, tạo độ trắng sáng cho vùng da dưới cánh tay.

  Phương pháp này có thể đạt hiệu quả tới 85% sau lần điều trị đầu tiên. Ưu điểm của phương pháp này là không xấm lấn, do đó không để lại sẹo, ngoài ra không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay ƯU ĐÃI giảm 30% khi đăng ký dịch vụ Điều trị Tăng tiết mồ hôi nách bằng máy MIRADRY từ nay đến 31/10/2021. Đây là cơ hội giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cả nước.

  dieulieu.vn